Buổi tu tập tràn đầy yêu thương (Chủ nhật, ngày 14/1/2018)
Những ngày cuối năm tấp nập với bộn bề bao áp lực, lo toan của cuộc sống🌺vào chiều nay ngày 14/1/2018 các bạn trong clb PHẬT HỌC CHÙA THỌ VỰC đã cùng nhau trở về mái nhà chung thứ 2 để tu tập và cũng rất vinh dự cho clb được đón tiếp các anh chị là thành viên mới về tham gia tu tập trải nghiệm tại nơi đây...
🌻 Buổi tu tập diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp với sự chứng minh và hướng dẫn của Thượng tọa Thích Thanh Đoàn, sư bác Thích Minh Trí cùng các bạn trong clb cùng các anh chị trên địa bàn huyện Xuân Trường. Mọi người đã cùng nhau trải qua các thời khóa Lễ Phật, Tụng kinh...và có buổi nói chuyện với Thầy trụ trì, mọi người ai cũng có rất nhiều cảm xúc.

🌼Con thay lời cho toàn thể các bạn trong clb PHẬT HỌC CHÙA THỌ VỰC_bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng của Thầy trụ trì đã tạo điều kiện để chúng con có một nơi tu tập vô cùng yên tĩnh_ Sư bác Thích Minh Trí đã hướng dẫn chúng con trong các thời khóa. 🙏
🍥CHÚNG CON LUÔN NHẮC NHỞ NHAU PHẢI BIẾT ƠN THẦY VÀ COI MÁI CHÙA NHƯ NHÀ CỦA MÌNH, COI NHỮNG VIỆC CỦA CHÙA NHƯ VIỆC CỦA CHÍNH MÌNH ĐỂ RỒI DỐC LÒNG PHỤNG SỰ.

 Tiết trời hôm nay cũng se lạnh, những nụ cười chan chứa yêu thương đã khép lại buổi tu tập đầy ý nghĩa. Khiến chúng con càng thấm thía nhận ra rằng:
" QUẢ THỰC, SAU NHỮNG BẬN RỘN LO TOAN, CĂNG THẲNG, CHÚNG CON LUÔN CÓ MỘT NƠI BÌNH AN TRÀN ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG ĐỂ TRỞ VỀ, ĐỂ SỐNG THẬT VỚI CHÍNH NỘI TÂM CỦA MÌNH. NƠI ĐÓ CÓ ĐỨC PHẬT TỪ BI, CÓ TÌNH HUYNH ĐỆ( TỶ MUỘI) VỚI TRÁI TIM NHÂN ÁI, VỚI TÌNH YÊU THƯƠNG ĐẠI ĐỒNG.
🌿 ĐỂ RỒI CHÚNG CON LUÔN TỰ HỨA VỚI BẢN THÂN SẼ CỐ GẮNG SỐNG SAO CHO XỨNG ĐÁNG VỚI BIẾT BAO ÂN NGHĨA MÌNH ĐƯỢC THỌ NHẬN TRÊN ĐỜI NÀY".
Hẹn gặp lại mọi người vào những lần sinh hoạt tiếp theo! 🙏
Nam mô a di đà phật.


Tin mới
Video Clips
  • DIỄN VĂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
  • LỄ HỘI CHÙA ĐỀN - LÀNG THỌ VỰC - XUÂN ĐINH DẬU - NĂM 2017 - PHÂN 01
  • LỄ HỘI ĐỀN CHÙA LÀNG THỌ VỰC - XÃ XUÂN PHONG - XUÂN ĐINH DẬU - NĂM 2017
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
CHÙA THỌ VỰC 
Tổ đình Tào Động Thiền phái Phật giáo
Address: xã Xuân Phong – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định
Tel/Fax: 0228.3888114      Email: chuathovucnd@gmail.com       Fb: www.facebook.com/thientho.vn
Chịu trách nhiệm: Viện chủ Tổ đình, Thượng tọa: Thích Đức Toàn (Thanh Đoàn)